06/12/2018 | 0

Một người bị bắt giữ vì xô ngã người đi đường vào xe vận tải

Một người bị bắt giữ vì xô ngã người đi đường vào xe vận tải

Ảnh: ABC News

Los Angeles, California – Theo tin từ đài ABC, một người đàn ông đã may mắn sống sót sau khi bị xô ngã vào một chiếc xe tải đang di chuyển ở vùng trung tâm thành phố Los Angeles. Đài ABC cho biết sự việc này xảy ra vào hôm thứ Tư (5 tháng 12).

Theo đoạn phim an ninh được công bố bởi Los Angeles KABC, cho thấy một người đàn ông đang ngồi trên một băng ghế dài bên vỉa hè. Người này sau đó có hành động nhảy chồm về phía một người phụ nữ qua đường và khiến bà giật mình, sau đó ông ta lại tiếp tục ngồi xuống. Tuy nhiên, khi gặp người qua đường tiếp theo, ông ta đã nhảy chồm khỏi băng ghế và xô ngã người này xuống mặt đường, ngay sau đó, một chiếc xe vận tải cũng lao đến. Đoạn ghi hình cho thấy tài xế xe tải đã cố gắng thắng xe nhằm tránh chạy qua người đàn ông đang nằm trên đường, tuy nhiên, nạn nhân vẫn bị kẹt dưới bánh trước của xe. Đoạn phim còn cho thấy nghi can bình tĩnh nhặt thứ gì đó lên từ mặt đường rồi sau đó bỏ đi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tài xế xe vận tải đã xuống xe và cố gắng giúp người đàn ông bị thương, trong khi đó, nhiều người chứng kiến sự việc cũng vội vàng đến giúp đỡ và đưa nạn nhân vào băng ghế.

Theo đài KABC, nạn nhân hiện vẫn phải điều trị trong bệnh viện, với tình trạng nguy kịch vì bị chấn thương phổi và nhiều xương bị gãy. Tuy nhiên, các vết thương này sẽ không đe dọa tính mạng của ông.

Vài giờ sau khi sự việc xảy ra, nghi can đã bị bắt giữ. Sở cảnh sát Los Angeles cũng gửi lời cảm ơn đài KABC và Sở Cứu hỏa Los Angeles, sau khi một lính cứu hỏa xem được đoạn video và bắt giữ nghi can vào tối thứ Tư. Lính cứu hỏa Austen Johnson nói với KABC rằng, ông nhận ra nghi can thông qua chiếc áo khoác neon sáng màu, mặc chiếc quần rộng thùng thình và đặc biệt là thái độ của nghi can này. Ông Raymond Robles, đội trưởng lực lượng Cứu hỏa Fire Station 9 cho biết họ đã theo dấu nghi can này vài dãy nhà, và sau đó thông báo cho Sở cảnh sát thành phố L.A.

Theo đài KABC, dự kiến nghi can sẽ bị buộc tội cố sát. (Mộc Miên)