Một người dân Cali kiện tiệm nail vì bị mất một ngón chân

Một người dân Cali kiện tiệm nail vì bị mất một ngón chân

Santa Clarita, CA – Một phụ nữ California đã kiện một tiệm làm móng tay tại địa phương, nói rằng bà bị mất một ngón chân sau khi nó đã bị nhiễm trùng từ một vết thương do làm móng chân.

Cô Sonia Algara đã đệ đơn kiện hồi đầu tuần này để chống lại tiệm Dynasty Nails ở Santa Clarita, cáo buộc một ngón chân nhỏ của cô đã phải bị cắt bỏ. Luật sư của bà là Daniel Rafii, nói với InsideEdition.com, Algara là một khách hàng lần đầu tại tiệm nail này vào khoảng một năm trước. Cô bị một vết cắt nhỏ mà sau đó đã bị nhiễm trùng, mà có thể đã bị trầm trọng thêm bởi bệnh tiểu đường của cô. Cô đã đi đến bệnh viện trong cùng ngày. Một tuần sau, ngón chân phải bị đem cắt đi. Luật sư của cô cho biết bây giờ cô gặp khó khăn để đi bộ lên cầu thang và bởi vì cô dễ bị mất thăng bằng và té ngã.

Ông Rafii cho biết ông muốn ủy ban Thẩm Mỹ California phải thiết lập các tiêu chuẩn y tế mới cho các tiệm làm móng tay. Một nhân viên của tiệm nail nói với InsideEdition.com là không biết gì về vụ kiện. Theo trang web của thẩm mỹ viện, các nhân viên ở đây sử dụng các công cụ chỉ dùng một lần, và luôn luôn sát trùng các dụng cụ một cách kỹ lưỡng.

Lê Hoàng / SBTN