11/04/2021 | 1

Một người chết, năm người bị thương trong vụ nổ súng trên xa lộ Texas

Một người chết, năm người bị thương trong vụ nổ súng trên xa lộ Texas

Các viên chức cho biết, một người đã thiệt mạng và 5 người khác bị thương sau một vụ nổ súng trong đêm trên xa lộ Texas. Theo hồ sơ của Văn phòng Giám định Y tế Quận Tarrant, Dominick Dijuan Primes, 19 tuổi, đã thiệt mạng vào sáng thứ Bảy tại bệnh viện Fort Worth, vài giờ sau khi cảnh sát báo cáo về một vụ nổ súng không rõ lý do của những người ngồi trong hai chiếc xe trên xa lộ Southwest Loop 820.

Theo bản báo cáo của sở cảnh sát, sự việc được trình báo lần đầu tiên vào khoảng 10 giờ 10 tối thứ Sáu, khi một người gọi điện thoại thông báo rằng cô ấy nghe thấy một số tiếng súng gần nhà của mình. Tờ Fort Worth Star-Telegram đưa tin cho biết một trong những viên đạn xuyên qua cửa sổ và trúng vào tay của chồng người trình báo. Hàng chục đơn vị cảnh sát đã đến hiện trường để ứng phó xuyên đêm.

Phát ngôn viên sở cảnh sát Fort Worth, Tracy Carter cho biết một viên đạn lạc trúng một người phụ nữ ngồi trong một chiếc xe riêng biệt khác. Cảnh sát cho hay tất cả các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện. Năm người trong số họ đang được điều trị vì những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo phát ngôn viên sở cảnh sát Fort Worth, trong khi động cơ của vụ nổ súng vẫn chưa được xác định, đơn vị điều tra các băng đảng của sở cảnh sát đã tiếp nhận cuộc điều tra. Tính đến chiều thứ Bảy, chưa có nghi can nào được xác định hoặc bị tạm giam. (BBT)