09/02/2015 | 0

Một ly Margarita đính kèm bông tai kim cương giá 30 ngàn Mỹ kim

Một ly Margarita đính kèm bông tai kim cương giá 30 ngàn Mỹ kim

Austin, Texas. (CBS) – Nhiều khách hàng tự hỏi một ly rượu margarita trị giá 30 ngàn Mỹ kim có giống một ly rượu bình thường không. Hoặc có hương vị như thế nào.

Điều đó khiến họ phải kéo đến quán rượu The Iron Cactus ở Austin, Texas, để tận mắt ngắm nghía ly rượu trị giá 30 ngàn Mỹ kim theo phong cách Valentine Day. Theo giải thích của người thiết kế ra ly rượu này, thức uống là một sự pha chế tài tình giữa Patron Gran Platinum Tequila, Grand Marnier, nước cốt chanh tươi và 100% Agave Nectar tinh chất. Điểm nhấn và giá trị của ly rượu nằm ở hai lát chanh tươi, nơi có gắn cặp bông tai sang trọng và tuyệt đẹp với 260 viên kim cương hoàn hảo, không một tì vết. Nhà thiết kế bảo đảm đây là ly rượu đắt tiền nhất mà một khách hàng sành sỏi thỉnh thoảng phải đặt mua để tặng cho người ấy trong ngày Valentine.

Tuy nhiên, trước khi khách hàng thảo luận hoặc tranh cãi về giá cả của ly rượu, hoặc sự phí phạm tiền bạc, họ nên nghĩ tới mục đích thật sự của ly rượu Valentine Day. Quán rượu The Iron Cactus cam kết sẽ tặng 6 ngàn Mỹ kim trong mỗi một ly rượu margarita bán được, cho một tổ chức từ thiện Cheyanna Champions 4 Children ở Austin. Đây là tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp trẻ em được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo. (Mai Đức)