13/02/2016 | 0

Một lọn tóc của John Lennon được bán đấu giá

Một lọn tóc của John Lennon được bán đấu giá

Dallas, Texas. (Reuters) – Người hâm mộ ban nhạc huyền thoại The Beatles đang háo hức chờ đợi sự kiện đấu giá lọn tóc của thành viên John Lennon, sẽ được diễn ra vào tháng 2 này.

Nam ca sĩ xuống tóc để chuẩn bị một vẻ ngoài phù hợp với vai diễn Private Gripweed trong phim How I Won The War. Heritage Auctions là người sẽ bán lọn tóc này vào ngày 20 tháng 2, tại Dallas, Texas, nói rằng lọn tóc được một thợ làm tóc người Đức mang đến. Đây là người cắt tóc cho thành viên ban nhạc The Beatles trước khi John Lennon bắt đầu quay bộ phim này vào tháng 9 năm 1966.

Lọn tóc dài 4 xentimet và được ước tính chứa đựng hằng trăm sợi tóc. Theo một văn bản trên trang mạng của Heritage Auctions, đây là lọn tóc lớn nhất của Lennon từng được bán ra tại một buổi đấu giá. Dự kiến lọn tóc sẽ có giá khoảng 7,000 bảng Anh tức hơn 10,000 mỹ kim. Được biết người mua thành công lọn tóc cũng sẽ được tặng kèm một bức ảnh cho thấy người thợ làm tóc cắt chúng từ bộ tóc của ca nhạc sĩ này trong thời điểm nào, và được giữ trong bộ sưu tập của ông trong gần 50 năm.

Những người muốn mua có thể trả giá trên trang mạng Hadotcom. (Mai Đức)