Một lính cứu hỏa bị thương khi dập tắt đám cháy tại một tòa nhà ở El Sereno

Một lính cứu hỏa bị thương khi dập tắt đám cháy tại một tòa nhà ở El Sereno

Một đám cháy lớn đã được dập tắt hôm thứ Năm (30 tháng 9) tại một tòa nhà thương mại ở El Sereno và đã có một lính cứu hỏa bị thương.

Theo báo cáo của Sở Cứu hỏa Los Angeles (LAFD), vào khoảng 5:20 chiều, một đám cháy lớn đã bắt đầu tại một trung tâm thương mại một tầng. Đến khoảng 5:40, những người ở đó cho biết là có thể nhìn thấy khói đen bốc lên và ngọn lửa màu cam dữ dội bao trùm nhà kho.

Theo thông tin, LAFD đã điều động ít nhất 7 xe cứu hỏa với 146 nhân viên cứu hoả phối hợp cùng với cùng với các nhân viên của Sở Cứu hỏa Quận LA. Sau khoảng 90 phút, họ đã dần kiểm soát được đám cháy và thêm 30 phút sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Ngoài ra, một lính cứu hỏa LAFD đã bị chấn thương vai và đã được đưa đến một bệnh viện trong khu vực. Hiện tình trạng của lính cứu hoả này đã ổn định và vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Các nhân viên cứu hỏa đã vẫn tiếp tục ở lại hiện trường đến tối để  giải quyết hậu quả và bảo đảm ngọn lửa không bùng phát trở lại. Các điều tra viên của LAFD cũng có mặt tại hiện trường và yêu cầu người dân ở khu vực tòa nhà giải trình. Tuy nhiên, không có trường hợp thương tích khác nào được báo cáo và họ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân của vụ cháy. Cũng vào ngày hôm đó, 200 nhân viên cứu hỏa đã được điều động để dập tắt một ngọn lửa lớn ngoài tầm kiểm soát bên ngoài một nhà kho ở Carson lúc 4:45 chiều.