Đang tải...
11/04/2014 | 0

Một học sinh 18 tuổi kêu gọi cư dân Dixon bỏ phiếu cho cậu

Một học sinh 18 tuổi kêu gọi cư dân Dixon bỏ phiếu cho cậu

Sacramento, California. (CBS) – Một thiếu niên 18 tuổi ở thành phố Dixon, California, biểu lộ đam mê về chính trị khá sớm sau khi đưa ra ý muốn trở thành ủy viên Hội đồng Thành phố. Khi vừa đủ tuổi để đi bầu, Devon Minnema yêu cầu cư dân Dixon bỏ phiếu cho cậu.
Trong trường, bạn bè đồng tuổi gọi cậu là Mister President, vì cậu thích đưa ra những ý tưởng để cải thiện cuộc sống thành phố. Cậu nói quyết định ra tranh cử vào Hội đồng thành phố có từ nhiều tháng trước. Khi mới 14 tuổi, Devon là một trong các nhà tổ chức trẻ tuổi nhất của Tea Party trên cả nước. Cậu muốn bắt đầu sự nghiệp chính trị tại thành phố nhỏ Dixon. Cậu đang thực hiện vận động, đưa ra các vấn đề quan trọng cần được cải thiện như một chính trị gia thực sự.
Trò chuyện với giới báo chí, Devon nói cậu muốn mang lại một viễn cảnh tươi sáng cho Hội đồng. Cậu biểu lộ tình yêu đối với thành phố, so sánh Dixon với một viên ngọc quý và muốn đánh bóng viên ngọc để thành phố ngày càng chói lọi. Cậu muốn mở rộng khu vực trung tâm bằng nhiều quy định phân cùng khác nhau, để có thêm nhiều doanh nghiệp đầu tư vào đây. Devon cho biết toàn bộ cuộc sống của cậu xoay quanh thành phố Dixon và cậu sẽ là người mang tương lai lại cho Dixon. (B. Nga)

Loading...