09/06/2019 | 0

Một hành khách bị Spirit Airlines cấm vĩnh viễn do hút thuốc lá điện tử trên chuyến bay

Một hành khách bị Spirit Airlines cấm vĩnh viễn do hút thuốc lá điện tử trên chuyến bay

Ảnh: Reuters

Theo tin từ CNN, một hành khách 30 tuổi của hãng hàng không Spirit Airlines trên chuyến bay từ thành phố Detroit đến New Orleans vừa bị cấm khỏi hãng này vĩnh viễn sau khi hút thuốc lá điện tử trong phòng vệ sinh của máy bay.

Phát ngôn viên của Sở Cảnh Sát Jefferson Parish, Đại úy Jason Rivarde, trích lời thuật lại của một tiếp viên hàng không trên chuyến bay NK 985 cho biết hành khách nói trên đã hút thuốc lá điện tử và nhả khói vào một chiếc túi. Sau khi được nhắc nhở, hành khách này tiến đến phòng vệ sinh và chuông báo khói của máy bay đã rung lên không lâu sau đó. Sau khi máy bay đáp xuống Phi Trường Quốc Tế Louis Armstrong New Orleans, cảnh sát đến nơi để thẩm vấn vị hành khách. Theo đài CNN, vị hành khách này phủ nhận việc hút thuốc trong phòng vệ sinh, và nói với cảnh sát rằng anh không biết việc hút thuốc trên máy bay là phạm luật.

Cảnh sát cho biết vị hành khách này không bị bắt, nhưng Spirit Airlines cấm anh ta sử dụng dịch vụ của họ trọn đời. Theo văn phòng cảnh sát trưởng Jefferson Parish, ngoài hút thuốc, vị hành khách trên còn uống rượu trên chuyến bay. (Mộc Miên)