12/12/2019 | 7

Một gia đình ở Lào Cai bị người đàn ông Trung Cộng tìm chém

Một gia đình ở Lào Cai bị người đàn ông Trung Cộng tìm chém

Lôi (mặc áo trắng) đang tham gia dựng lại hiện trường- (Ảnh:Tiền phong)

Tin Vietnam.- Báo Tiền phong ngày 10 tháng 12 năm 2019 loan tin, vì tức giận người tình quê ở huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, thuộc Việt Nam nên Nghiêm Nguyệt Lôi, 30 tuổi, ở huyện Trầm Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Cộng đã tìm đến tận nhà người phụ nữ này để chém cả gia đình chị ta.

Cơ quan điều tra tỉnh Lào Cai cho biết, một người phụ nữ được giấu tên nên tạm gọi là Hoa, 34 tuổi, đã sang Trung Cộng làm thuê trong một trang trại của gia đình Lôi. Trong thời gian này, Lôi và Hoa có quan hệ tình cảm với nhau. Sau đó, Lôi đã đưa cho Hoa một khoản tiền để người phụ nữ làm vợ mình. Tuy nhiên, vì ở Việt Nam Hoa đã có chồng và 1 con trai 13 tuổi, nên sau khi làm vợ Lôi một thời gian thì Hoa đã bỏ về Việt Nam.

Theo lời khai của Hoa thì Lôi đã đưa cho chị 180 triệu đồng, còn Lôi thì nói rằng số tiền anh ta đưa cho người phụ nữ này lớn gấp nhiều lần. Vì tức giận chị Hoa nên Lôi đã tìm đến tận nhà chém cả gia đình người phụ nữ này.

Hậu quả, chị Hoa bị tổn hại 22% sức khoẻ, chồng chị Hoa bị tổn hại 21% sức khoẻ, và con trai chị bị tổn hại 03% sức khoẻ.

Với hành vi trên, Lôi bị công an huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai khởi tố về tội “cố ý gây thương tích”.

An Nhiên