27/02/2014 | 1

Một gia đình New York trúng số vé cào 10 triệu đô

Một gia đình New York trúng số vé cào 10 triệu đô

Buffallo, New York. (CBS)
Sau khi trúng một loạt 7 tấm vé số cào của tiểu bang New York, Jerry Kajfasz quyết định thử một may thêm một lần nữa và mua tấm vé số cào thứ 8. Quyết định giúp ông và gia đình trúng số độc đắc đến 10 triệu Mỹ kim.
Câu chuyện bắt đầu vào tháng Giêng. Jerry Kajfasz, 53 tuổi là cư dân Lancaster dừng xe trước cửa tiệm Depew One Stop trên đường Broadway, mua một loạt nhiều tấm vé số cào. Ông nói mua 7 vé, nhưng người bán hàng đưa lầm 8 vé trong đó có một vé tham dự trò chơi Win For Life Spectacular. Jerry Kajfasz giải thích ông chỉ mua vé cào, trả lại tấm vé thứ 8 và trở ra xe tải để thử vận may. Tất cả 7 tấm vé đều trúng. Trong lúc phấn khích, ông quay trở vào tiệm và yêu cầu người bán hàng đưa ông tấm vé Win For Life Spectacular mà lúc nãy ông từ chối. Ông cào tấm vé và phát hiện ông trúng đến 10 triệu Mỹ kim.
Tại buổi họp báo, con trai ông là Frank vui vẻ cho biết chỉ khi nào số tiền nằm trong tài khoản thì ông mới tin, còn lúc này mọi thứ chỉ là điều không tưởng. Giống như một giấc mơ mà ông không bao giờ tỉnh giấc. Kajfasz tiết lộ ông sẽ nhận được một số tiền mỗi năm trong vòng 20 năm. Ông cũng chia sẻ giải thưởng với các con, mỗi người cũng sẽ nhận được một tấm check mỗi năm. Sau khi trúng số, Kajfasz nghỉ làm tại hãng in mà ông gắn bó suốt 27 năm qua. – M Đức