24/03/2018 | 3

Một gia đình Iowa 4 người bị thiệt mạng ở Mexico

Một gia đình Iowa 4 người bị thiệt mạng ở Mexico

Akumal, Mexico. (Reuters) – Nhà chức trách và thân nhân cho biết, gia đình 4 người ở Iowa, đang đi du lịch tại Mexico, được tìm thấy đã qua đời bên trong một căn nhà. Tuy nhiên cảnh sát không nghi ngờ đây là một vụ giết người.

Trong một thông cáo, Sở Cảnh Sát Iowa cho biết, thi thể của ông Kevin Sharp, 41 tuổi, cùng vợ là Amy, 38 tuổi và hai con Sterling, 12 tuổi và Adrianna, 7 tuổi, cư dân Creston, Iowa, được cảnh sát tìm thấy tại Akumal, Mexio. Akumal là một khu du lịch nhỏ ven biển, nằm trên bán đảo Yucatan, cách Cancun khoảng một tiếng lái xe về phía Nam ở Riviera Maya, nổi tiếng với bãi biển cát trắng và nước ấm. Nhà chức trách Mexico tìm thấy thi thể khi kiểm tra gia đình, sau khi thân nhân của họ báo gia đình không trở về trên chuyến bay theo lịch trình.

Văn phòng bộ trưởng Tư Pháp Tiểu Bang Quintana Roo cho biết trên Twitter rằng không có dấu hiệu bạo lực. Phát ngôn viên của văn phòng bộ trưởng Tư Pháp tiểu bang nói qua điện thoại rằng cuộc giảo nghiệm có thể được hoàn tất sớm nhất là vào đêm Thứ Sáu. Tòa đại sứ Hoa Kỳ ở Mexico City xác nhận trường hợp tử vong trong một bản thông cáo. (Nguyên Trân)