29/09/2015 | 0

Một game mới đang thu hút người Mỹ trên toàn quốc

Một game mới đang thu hút người Mỹ trên toàn quốc

New York, New York. (CBS) – Không người Mỹ nào thích trả tiền để rồi bị nhốt trong một giờ. Nhưng có một trò chơi mới thú vị tới mức hàng ngàn người trên toàn quốc sẵn sàng bỏ tiền để bị nhốt.

Đây là lần đầu Caitlyn Kakavas cùng 4 người bạn tham gia trò chơi. Họ bị nhốt trong một căn phòng bí ẩn, không hề biết chuyện gì sẽ xảy ra. Họ chỉ có một giờ để thoát ra ngoài. Video cho thấy trong căn phòng này, mỗi món đồ đều có một gợi ý cho người chơi. Họ phải vận dụng trí tuệ để giải đáp các câu đố. Nhưng oái oăm thay, lời giải này lại dẫn tới một câu đố khác. Họ phải làm việc căng thẳng và liên tục để tìm thấy câu trả lời cuối cùng. Trò chơi mang tên Mission Escape được giới thiệu chưa đầy 2 năm, nhưng danh sách người tham dự trò chơi lên tới cả ngàn người. Chương trình phát sóng mỗi tuần một lần, và mỗi chương trình chỉ có tối đa 5 người chơi. Trò chơi lôi cuốn tới mức nhiều công ty và nhiều đài truyền hình cũng nhập cuộc.

Năm 2014, trên toàn quốc chỉ có vài công ty giới thiệu trò chơi này, nhưng hiện nay là hơn 200 công ty. Các đại diện của Mission Escape cho biết trò chơi thu hút khán giả vì có những tình tiết bất ngờ nảy sinh, và cần có sự tương tác của cả nhóm. Caitlyn Kakavas và các bạn cô giành chiến thắng vì họ thoát ra ngoài trước thời hạn là 1 phút 26 giây. (Mai Đức)