18/08/2022 | 121

Một đám đông lớn cướp, phá hoại cửa hàng 7-Eleven sau khi chiếm đường phố Nam Los Angeles

Một đám đông lớn cướp, phá hoại cửa hàng 7-Eleven sau khi chiếm đường phố Nam Los Angeles

Cảnh sát đang truy lùng hàng chục kẻ đã cướp và phá hoại một cửa hàng 7-Eleven sau một vụ chiếm đường phố gần đó ở Nam Los Angeles. Tại cuộc họp báo sáng thứ Năm, Sở Cảnh sát Los Angeles đã công bố đoạn phim giám sát từ bên trong cửa hàng trên Phố Figueroa và Đại lộ El Segundo với hy vọng công chúng có thể nhận ra bất kỳ ai trong đám đông. Cảnh sát cho biết các nghi can đã lục soát cửa hàng, phá hủy và lấy đi một số món đồ mà không trả tiền. Có thời điểm, có ít nhất 100 người bên trong cửa hàng vào hôm thứ Hai.

Đoạn phim video cho thấy một đám đông lớn bên ngoài cửa hàng trước khi họ tràn vào cửa hàng và bắt đầu lấy và kéo hàng hóa từ các kệ hàng. Có thời điểm, một số người vượt qua hàng rào nhựa ở quầy trước và tiếp tục ném đồ đạc khắp nơi. Cảnh sát cho biết một người đàn ông đội mũ bóng chày và áo sơ mi của Colorado Rockies đã chộp lấy các món đồ và ném chúng vào một công nhân.  Mọi người liên quan đều phải đối mặt với nhiều tội danh, bao gồm trộm cắp, cướp bóc và phá hoại.

Thám tử Ryan Moreno cho biết: nhiều người đã vào bên trong cửa hàng, họ bắt đầu lục soát nơi này, lấy mọi thứ, bất cứ thứ gì họ có thể – thức ăn, thuốc lá, vé số. Có người còn cố gắng lấy hộp thu ngân.” “Có một nhân viên đang làm việc vào thời điểm đó và họ lo sợ cho tính mạng của mình.”  Nhà chức trách đang kêu gọi công chúng báo cáo cảnh sát nếu họ nhận ra bất kỳ ai trong video.