28/06/2020 | 4

Một công nhân Việt Nam bị đâm chết tại Tân Bắc, Đài Loan

Một công nhân Việt Nam bị đâm chết tại Tân Bắc, Đài Loan

Tin từ Đài Bắc, Đài Loan – Vào tối thứ Bảy (27 tháng 6), một công nhân Việt Nam bị đâm chết trong một cuộc tấn công trả thù tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Giới chức trách cho biết trước khi vụ án xảy ra, nạn nhân đã uống rượu cùng một nhóm đàn ông và xảy ra cãi lộn.

Sở cứu hỏa Tân Bắc cho biết nạn nhân được tuyên bố tử vong sau khi được đưa đến Bệnh viện Tưởng niệm MacKay chi nhánh Tamsui. Hiện nay, giới chức trách vẫn chưa tiết lộ tên nạn nhân; người đàn ông thiệt mạng sau khi bị mất nhiều máu từ vết thương đâm vào ngực phải.

Sở cứu hỏa đã điều phối một đội phản ứng đến sau khi họ nhận được điện thoại vào lúc 7 giờ 33 tối thứ Bảy. Nạn nhân cần được chăm sóc y tế ngay lập tức gần ngã tư đại lộ Guanhai Boulevard và đường Zhongwu trong quận Bai của thành phố.

 Cảnh sát đã niêm phong hiện trường vụ án và cố gắng truy tìm các nghi can bằng cách thẩm vấn các nhân chứng và xem video từ camera giám sát. Cảnh sát phát hiện rằng ít nhất một trong số các nghi can đã bỏ trốn bằng xe máy. Sau năm giờ điều tra, hai trong số các nghi can, cũng là người Việt Nam, đã bị bắt giam.

Cảnh sát cho biết thêm rằng vũ khí giết người đã được tìm thấy. Các cuộc điều tra sơ bộ cho thấy nạn nhân trước đó có liên quan đến một vụ cãi nhau do say rượu với một trong những nghi can, dẫn đến việc nạn nhân bị tấn công. (BBT)