Một con tôm hùm quý hiếm được tìm thấy và giải cứu khỏi nhà hàng Red Lobster

Một con tôm hùm quý hiếm được tìm thấy và giải cứu khỏi nhà hàng Red Lobster

Chuỗi nhà hàng Red Lobster được biết đến với một hồ lớn đầy tôm hùm được trưng bày trước các nhà hàng. Thông thường, những con vật này sẽ trở thành bữa ăn, nhưng một con tôm hùm quý hiếm đã được phát hiện và giải thoát tại một nhà hàng Red Lobster ở Manassas, Virginia.

Theo tờ báo Inside Nova, con tôm hùm này cũng được coi là một trong những loài tôm hùm hiếm nhất trên thế giới, khiến sự xuất hiện của nó ở một nhà hàng càng bất ngờ hơn.  Con vật, hiện được đặt biệt danh là Freckles, là một con tôm hùm tam thể.

Theo hãng tin tức The Takeout, những loại tôm hùm này được đặt tên theo những vết đốm trên vỏ, và chỉ xuất hiện ở khoảng “một trong số 30 triệu” con tôm hùm. Freckles đã được tặng cho Virginia Living Museum. Freckles không phải là con tôm hùm hiếm duy nhất được phát hiện tại Red Lobster.

Năm ngoái, Fox News đưa tin một con tôm hùm xanh quý hiếm đã được các nhân viên tại một nhà hàng Red Lobster ở Akron, Ohio giải cứu. Nhìn thấy màu sắc đặc biệt, các nhân viên đã liên hệ với Seafood Watch, một chương trình bảo tồn do Monterey Bay Aquarium ở California điều hành. Red Lobster là đối tác bảo tồn với Seafood Watch.