18/02/2021 | 0

Một chuyên gia người Nam Hàn tử vong tại tâm dịch tỉnh Hải Dương

Một chuyên gia người Nam Hàn tử vong tại tâm dịch tỉnh Hải Dương

Hình minh hoạ- Nguồn hình Người lao động

Tin Vietnam.- Báo Người lao động loan tin, vào lúc 8 giờ sáng 18 tháng 2 năm 2021, nhân viên tạp vụ của công ty PNG đã phát hiện chuyên gia người Nam Hàn của công ty đã tử vong trên lầu 2 của công ty.

Công ty PNG là công ty của Nam Hàn, đóng tại địa bàn phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Hiện tại, công an tỉnh Hải Dương và một số cơ quan liên quan đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của chuyên gia người Nam Hàn.

Được biết, tỉnh Hải Dương đang là tâm dịch coronavirus 19 ở Việt Nam, khi đều đặn mỗi ngày tỉnh này đều có những trường hợp dương tính với dịch. Trước đó, vào ngày 13 tháng 2, một người đàn ông quốc tịch Nhật Bản cũng đã tử vong trong khách sạn ở quận Tây Hồ, Hà Nội.

Sau đó, cơ quan Y tế Cộng sản đã tuyên bố, nạn nhân người Nhật có dương tính với coronavirus 19. Và họ cho rằng, nạn nhân người Nhật đã nhiễm dịch tại Hà Nội. Vì trước đó, người đàn ông này đã liên tục có kết quả xét nghiệm âm tính trong thời gian 14 ngày cách ly ở Sài Gòn, rồi mới ra Hà Nội.

An Nhiên