14/01/2020 | 0

Một chủ nhà tại thành phố New York thiệt mạng sau khi bị người thuê nhà đầy xuống từ cầu thang

Một chủ nhà tại thành phố New York thiệt mạng sau khi bị người thuê nhà đầy xuống từ cầu thang

Hôm chủ nhật (12/1), một người thuê nhà đẩy chủ nhà xuống cầu thang, khiến người này thiệt mạng. Toàn bộ sự việc được ghi lại trên camera an ninh của ngôi nhà.

Theo tờ Fox News, nạn nhân trong sự việc trên là ông Edgar Moncayo, 71 tuổi. Sự việc đáng tiếc xảy ra vào lúc 3 giờ chiều, khi ông cố gắng thu tiền thuê nhà tại tòa nhà số 102 Corona. Tại đây, Alex Garces, 22 tuổi bị cáo buộc đẩy chủ nhà xuống cầu thang.

Vào hôm thứ hai (13/1), ông Moncayo qua đời do chấn thương đầu. Hiện tại, cảnh sát đang cố gắng truy tìm nghi can Garces và tìm kiếm một người khác để thu thập thêm thông tin. Lúc đầu, Garces nói với cảnh sát rằng, cú ngã trên chỉ là một tai nạn khi anh ta khiêng nệm ra khỏi tòa nhà và đập vào cửa trước. Tuy vậy, khi gia đình ông Moncayo xem lại đoạn video từ camera cài đặt trên cửa nhà, họ chứng kiến một loạt các sự kiện kinh hoàng đã xảy ra.

Trong đoạn video, ông Moncayo vừa nói chuyện điện thoại với vợ và vừa giữ cửa để Garces không thể đi ra. Sau đó, Garces mở được cửa, và đẩy chủ nhà ngã xuống bậc thang và đập đầu xuống bê tông. Theo cháu nội của nạn nhân, sự việc xảy ra đều do Garces không muốn trả tiền thuê nhà. (BBT)