Một cậu bé 5 tuổi bị cảnh sát dừng xe trên xa lộ I-15 khi đang lái xe  đến California để mua chiếc Lamborghini

Vào hôm thứ Hai (04 tháng 05), các viên chức cảnh sát cho biết, sau khi bực tức vì mẹ không chịu mua cho một chiếc Lamborghini, một cậu bé 5 tuổi ở Utah đã lái chiếc SUV của cha mẹ cho chuyến đi dài tới California để tự mua cho mình một chiếc.

Theo Tuần tra Xa Lộ Utah, sau khi rời khỏi Ogden, ở phía bắc của thành phố Salt Lake, cuộc hành trình đầy tham vọng của đứa trẻ kết thúc đột ngột ngay trước buổi trưa, cách nhà hai dặm khi việc lái xe thất thường của cậu bé thu hút sự chú ý của một cảnh sát trên xa lộ 15.

Khi thấy chiếc xe liên tục đảo làn đường trên xa lộ ở quận Weber, cảnh sát đã bật đèn ra hiệu dừng. Khi đó, tốc độ chiếc SUV chỉ trên 30 dặm/giờ một chút. Bên trong chiếc SUV, cậu bé đang ngồi trên mép ghế lái xe để có thể với tới bàn đạp gas. Viên cảnh sát phải giúp đứa trẻ sang số đậu và tắt máy xe.

Quẫn trí và suýt rơi nước mắt, cậu bé 5 tuổi giải thích mình đã cãi nhau với mẹ vì mẹ không chịu mua cho chiếc Lamborghini. Vì vậy, với một ít tiền mặt, cậu bé quyết định lái xe đến chỗ ở của chị mình ở California và để tự đi mua chiếc xe hạng sang. Tuy nhiên, ngay cả khi đã đến đích như dự định, đứa trẻ sẽ phải đối mặt với trở ngại lớn tại bất kỳ đại lý nào vì thiếu tiền để mua chiếc xe trị giá hàng trăm nghìn Mỹ kim.

Cảnh sát nói rằng cậu bé chỉ có 3 Mỹ kim trong túi, trên Twitter. Phụ huynh của cậu bé đã được gọi đến hiện trường để nhận bàn giao lại đứa con trai cũng như chiếc xe. (BBT)