12/01/2022 | 15

Một cảnh sát ngoài giờ làm việc bị bắn chết khi đi xem nhà để mua với bạn gái

Một cảnh sát ngoài giờ làm việc bị bắn chết khi đi xem nhà để mua với bạn gái

Sở cảnh sát LAPD cho biết một cảnh sát Los Angeles ngoài giờ làm việc đã bị bắn chết trong một vụ cướp hôm thứ Hai khi anh ta đang đi xem nhà để mua với bạn gái của mình.  Viên cảnh sát này được Sở Cảnh sát Los Angeles xác định là Fernando Arroyos, 27 tuổi. Anh ta là một cảnh sát phục vụ trong ngành ba năm.

Vụ nổ súng xảy ra vào tối thứ Hai tại khu 1700 đường East 87 ở Los Angeles.  Cảnh sát trưởng Los Angeles, ông Michel Moore, nói với các thành viên của Hội đồng Ủy viên Cảnh sát hôm thứ Ba rằng anh Arroyos đã bị bắn chết trong một cuộc đấu súng với 3 người đàn ông cố gắng cướp tiền của anh.

Anh Arroyos đang tìm kiếm một ngôi nhà để mua cùng bạn gái khi hai người bị những kẻ được cho là cướp tiếp cận, và hai trong số kẻ cướp đã nổ súng.  Anh Arroyos nói với bạn gái của mình hãy chạy đi và đấu súng với các nghi can, nhưng anh Arroyos đã bị trúng đạn và tử vong.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles, năm người gồm ba nam và hai nữ – đã bị tạm giữ để điều tra, nhưng không ai bị buộc tội giết người. Tên của họ không được công bố.