25/03/2016 | 2

Một cảnh sát New Mexico bị bắn tại sòng bạc

Một cảnh sát New Mexico bị bắn tại sòng bạc

Albuquerque, New Mexico. (CBS) – Theo tin của KRQE News 13, một nhân viên thuộc Sở cảnh sát Laguna bị bắn trong vụ nổ súng tại sòng bạc Route 66.

Sau khi nổ súng xảy ra, nhiều cơ quan cảnh sát kết hợp và bắt đầu cuộc điều tra, nhưng cuối cùng FBI quyết định sẽ đảm nhận vụ án. FBI xác nhận một nhân viên cảnh sát Laguna bị thương vì đạn bắn. FBI cũng thông báo về một người bị bắn chết tại hiện trường và họ đang tìm kiếm người thứ nhì. Video cho thấy cảnh sát tiểu bang New Mexico và cảnh sát Bernalillo County có mặt tại hiện trường cho tới khi trời rạng sáng.

Cảnh sát tiểu bang cho biết họ nhận được tin báo về vụ nổ súng tại một khách sạn vào sau nửa đêm thứ Tư. Trong một tuyên bố, FBI xác nhận vụ nổ súng có liên quan tới cảnh sát xảy ra lúc 0 giờ 30 phút rạng sáng thứ Năm, nhưng không cho biết nguyên nhân dẫn tới vụ nổ súng, hoặc ai là người bắn trước. Có vẻ như vụ nổ súng xảy ra ngay bên ngoài sòng bạc và phía sau tòa nhà. Hiện nay các nhà chức trách đang thu thập thông tin từ các nhân chứng, giúp họ tìm ra dấu vết của một người chạy trốn khỏi hiện trường.

Video của FBI cho thấy đối tượng mặc quần short đen sọc trắng, áo khoác đen và giày trắng. Theo các nhà chức trách, hai đối tượng có liên quan tới vụ nổ súng đến sòng bạc trên chiếc Lexus màu bạc. (Mai Đức)