Một bà ở New York nhận ôm khách giá 80 Mỹ kim một giờ

Một bà ở New York nhận ôm khách giá 80 Mỹ kim một giờ

New York, New York. (Reuters)
Một phụ nữ New York đã biến sự ôm ấp thành một nghề nghiệp. Ali C., 47 tuổi, bắt đầu thực hiện dịch vụ Cuddle U NYC vào tháng 11 năm ngoái. Đây là dịch vụ ôm ấp chuyên nghiệp đầu tiên tại thành phố.
Với giá 80 mỹ kim một giờ, Ali nằm ôm khách hàng trong căn hộ chung cư của bà ở Manhattan cho một phiên ôm ấp trị liệu. Thông thường, Ali sẽ bắt đầu bằng cách hỏi khách hàng tại sao họ muốn được âu yếm, sau đó họ ôm ấp nhau trên một chiếc ghế sofa thoải mái hay trên một chiếc gường. Nước mắt thường là một tác dụng của cuộc tiếp xúc giữa đôi bên. Khi khách hàng nằm trong vòng tay của bà, họ bắt đầu tuôn ra mọi cảm xúc đau buồn.
Bà Ali giải thích, tình yêu là một hành động, tình yêu thật sự là sự đụng chạm, khách hàng nhận được sự lợi ích tinh thần từ sự tiếp xúc. Những lợi ích này là do sự gia tăng của kích thích tố vui vẻ vốn phát ra khi được một người khác ve vuốt. Hồi năm ngoái, Ali đã có hơn 30 khách hàng, cả hai phái nam và nữ, trong độ tuổi từ 25 và 45.
Dịch vụ chỉ bao gồm sự ôm ấp và Ali nói khách hàng phải ký một giấy bảo đảm lằn ranh theo yêu cầu. Hiện thời Ali đang làm việc với 3 chuyên viên ôm ấp khác để hình thành một tiêu chuẩn và giáo dục cho các chuyên viên trong ngành nghề mới này.
Thúy Vi