01/12/2021 | 27

Một bà mẹ bị cướp khi vừa về đến nhà tại Hancock Park

Một bà mẹ bị cướp khi vừa về đến nhà tại Hancock Park

Vào cuối tuần qua, camera an ninh tại Hancock Park đã quay lại cảnh một bà mẹ bị cướp sau chỉ vài phút sau khi trở về nhà. Vụ cướp xảy ra vào khoảng 5h10 chiều ngày 28 tháng 11. Đến thứ Ba (ngày 30 tháng 11), đoạn video do Sở Cảnh sát Los Angeles công bố cho thấy nạn nhân đi vào đường lái xe phía trước của căn nhà sau khi mở cổng.

Trong khi đó, đoạn video cũng cho thấy hai người đàn ông bước ra khỏi một chiếc hơi vừa đỗ đối diện nhà của nạn nhân. Hai nghi can giả vờ đi ngang qua cổng nhà của nạn nhân, sau đó vòng trở lại, tiếp cận bà, rồi yêu cầu nạn nhân giao hết tài sản. Đoạn video cho thấy nạn nhân đưa họ túi đựng tã và bình giữ nhiệt. Cuối cùng, hai người đàn ông đã bỏ chạy và quay trở lại chiếc sedan màu bạc và lái xe về phía bắc.

Cả hai nghi can được mô tả là đàn ông gốc Phi Châu khoảng 20 đến 29 tuổi. Một nghi can đeo khẩu trang sáng màu, mặc áo hoodie đen, quần thể thao màu đỏ có chữ hoặc logo màu trắng và đi giày trắng. Nghi can còn lại cũng đeo khẩu trang đen, nhưng mặc áo hoodie màu xám, quần thể thao đen và giày đen.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ cướp xin gọi cho Thám tử M. Flores thuộc Sở Cảnh sát Wilshire theo số 213-922-8217.