01/03/2014 | 0

Một bà bị còng vì quấy rối tình dục cảnh sát 911

Một bà bị còng vì quấy rối tình dục cảnh sát 911

Punta Gorda, Florida. (Reuters)
Nhà chức trách cho biết một phụ nữ ở Punta Gorda, tiểu bang Florida, bị cáo buộc đã gọi 911 khi không có trường hợp khẩn cấp. Maria Montanez-Colon được cho là say rượu và đòi nhân viên cảnh sát đáp ứng quan hệ tình dục.
Thông báo của cảnh sát cho biết Montanez-Colon hỏi nhân viên tổng đài về chiếc xe Corvette, nhưng khi một nhân viên đến nhà mới biết cô đang uống rượu. Nhân viên cảnh sát này kể rằng, cô chộp cánh tay ông rồi xoa lên ngực, ám chỉ cô muốn quan hệ tình dục với ông. Trung úy Joe King cho biết, người phụ nữ này tránh né những câu hỏi, và dường như chỉ muốn tạo ra giây phút thân mật với nhân viên cảnh sát.
Các nhân viên công lực cảnh cáo Montanez-Colon về việc gọi 911 khi không có trường hợp khẩn cấp, nhưng sau đó cô lại gọi lần thứ hai. Khi nhân viên cảnh sát lại đến, cô giải thích rằng rất tức giận người cảnh sát trước đã từ chối và làm cô thất vọng. Cô muốn liên lạc với người đó một lần nữa. Ngay lập tức, Montanez-Colon bị còng tay và đưa về nhà tù quận Punta Gorda. Hàng xóm của cô nói hành vi quấy rầy cảnh sát và đòi hỏi quan hệ tình dục là không đúng, nhưng cô không đáng bị ngồi tù. – M. Đức