Mời tham dự Trại Tỉnh Thức lần 2 tại Austin – Texas

Mời tham dự Trại Tỉnh Thức lần 2 tại Austin – Texas

Sau kỳ tổ chức lần đầu tiên thành công, thu hút sự tham gia của hơn một trăm trại viên vào mùa hè năm ngoái tại Nam Cali, Trại TỈnh THức lần thứ 2 lại được tổ chức tại Austin, Texas vào cuối Tháng 8 2014.

Đời sống tâm linh vô cùng cần thiết cho tất cả chúng ta, đặc biệt là thế hế sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ, một xã hội đầy năng động và phức tạp. Mãnh đất của ứớc mơ và cơ hội để vươn lên, nhưng cũng là mãnh đất của nhiều cạm bẫy và cô đơn của hàng triệu thanh niên sống không có định hướng! Mất thăng bằng trong đời sống là hậu quả của thân bệnh và tâm bệnh mà chúng ta phải đối diện trong xã hôi hôm nay.

Trại Tỉnh Thức ra đời nhằm tạo cơ hội cho tất cả con em Việt Nam và tất cả mọi giới từ 18 tuổi trở lên cùng tham dự, để học hỏi và trau dồi đời sống tâm linh để mang lại hạnh phúc cho bản thân, gia đình, và đóng góp tích cực vào xã hội Hoa Kỳ.

Trại Tỉnh Thức có gì khác biệt với sinh hoạt tại các Chùa, Tu Viện, và các khóa Tu Học khác?

– Trại Tỉnh Thức sẽ sử dụng Anh Văn làm ngôn ngữ chính để con em quí vị không gặp khó khăn trong những sinh hoạt ở Trại Tỉnh Thức.

– Những diễn giả là những người từng gặp khó khăn và đã vượt qua khó khăn để thành công trong đời sống và chuyên môn của họ nhờ giáo lý của Đạo Phật

– Địa điểm Trại Tỉnh Thức là một khung cảnh đẹp, thiên nhiên trong lành, rất lý tưởng cho một sinh hoạt của tuổi trẻ sống theo nếp sống Tỉnh Thức của Phật Giáo trong hoàn cảnh của xã hội Hoa Kỳ.

Khuyến khích con em quí vị tham dự Trại Tỉnh Thức là góp phần giúp đỡ cho thế hệ trẻ Việt Nam biết trân quí Phật Pháp trong một nhận thức mới, mang lại hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội .

Ban tổ chức mong mỏi được sự hỗ trợ và tham gia của tất cả quý vị trong sinh hoạt Trại Tỉnh Thức lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào các ngày 29 tháng 8 tới ngày 1 tháng 9 năm 2014, tại CYJ Retreat Center gần Austin, TX.

Nếu cần biết thêm chi tiết về vấn đề:

  • Vận chuyển từ Houston, Dallas, và phi trường Austin tới đất Trại
  • Tài trợ (Financial Assistance) để giúp các bạn trẻ muốn tham dự Trại

xin vui lòng liên lạc liên lạc Ban Tổ Chức: 405-237-8281, info@retreatofawakening.org

Có thể tìm hiểu thêm chi tiết về Trại Tỉnh Thức tại trang nhà: www.RetreatOfAwakening.org