06/10/2016 | 0

Mối đe dọa từ những kẻ giả trang chủ chú hề ghê sợ

Mối đe dọa từ những kẻ giả trang chủ chú hề ghê sợ

Temecula, California. (CBS) – Các đăng tải trên truyền thông xã hội đe dọa hành vi của những chú hề đáng sợ trên toàn Nam Califorina, khiến cơ quan công lực cảnh giác vào ngày hôm qua.

Ít nhất hai thành phố báo cáo có bắt giữ liên quan tới hiện tượng chú hề. Trong khi đó, các nhà giáo dục cố gắng trấn an phụ huynh rằng con em của họ được an toàn, sau khi các trường học nhận được đe dọa bạo lực từ những người mặc phục trang như là những chú hề. Lời đe dọa, lan truyền qua các phương tiện truyền thông xã hội, xảy ra khi sự khích động bắt nguồn cảm hứng từ các chú hề xảy ra trên toàn quốc, với dấu hiệu của những chú hề có bộ mặt nham hiểm, đôi khi được báo cáo là cố gắng thu hút trẻ em.

California phần lớn không bị ảnh hưởng của các trò tai quái liên quan tới chú hề cho tới tận hôm qua, khi các đăng tải trên Twitter, Instagram và Facebook thông báo tên hề làm gai người sẽ tới Temecula và các cộng đồng khác ở Nam California. Tại quận Riverside, một đăng tải cảnh báo các chú hề sẽ bắt cóc học sinh hoặc giết giáo viên vào cuối tuần này tại Temecula.

Tại Fontana, một học sinh trung học 14 tuổi bị bắt vào chiều hôm qua vì nghi ngờ đưa ra những lời đe dọa phạm tội đối với học sinh trung học trên truyền thông xã hội. Tại Glendora, cảnh sắt bắt giữ một thanh niên 19 tuổi, một người đam mê chú hề đáng sợ và cựu học sinh trường trung học Sierra, vì nghi ngờ đưa ra lời đe dọa trường cũ của mình, cũng như đối với thành phố El Monte. (Nguyên Trân)