03/05/2014 | 0

Mobile home cũ bị vất giữa đường

Mobile home cũ bị vất giữa đường

Yoder, Colorado. (CBS) – Cuối tuần qua, cư dân Nam Colorado kinh ngạc khi nhìn thấy một căn nhà mobile home bỗng dưng xuất hiện ở vệ đường, ngay phía trước khu nhà của họ.
Người ta tụ tập khoảng 4 giờ chiều ngày thứ Bảy để quan sát cảnh tượng lạ lùng mà họ chưa bao giờ nhìn thấy. Thoạt đầu, họ tưởng có ai dọn nhà đến đấy, nhưng không, mọi thứ đều im ắng đến lạ kỳ.
Gió thổi bay vật liệu cách âm của căn nhà mobile home vào tận sân sau của cư dân trong khu vực. Ở ven đường, cạnh chiếc mobile home bị bỏ xó, người ta thấy nhiều đống quần áo, vỏ nước ngọt, dây điện tung toé khắp nơi.
Người ta nghi rằng có ai đó đã di chuyển căn nhà mobile home cũ kỹ của họ đến vất ở bên đường. Ông Wheatley, cư dân trong vùng nói rằng đó là một thùng rác khổng lồ, một vật phế thải mà người không có trách nhiệm mang đến bỏ ở đó.
Hình ảnh dơ bẩn kỳ lạ khiến người dân cảm thấy bất an và khó chịu. Ông Wheatley cho biết đã báo tin cho chính quyền địa phương hay và các nhà lãnh đạo thành phố hứa hẹn sẽ dời đống rác khổng lồ đó trong vòng 48 tiếng đồng hồ.
Các nhà lãnh đạo thành phố cũng cho biết có một tấm bảng chỉ đường bị hư, và nói rằng những người mang trailer ra đường để vất sẽ bị phạt về tội phá hoại tài sản công cộng. (S. Châu)