02/05/2020 | 0

Mmột người thiệt mạng và một người khác bị thương nặng khi máy bay trực thăng của cảnh sát rơi tại Houston

Mmột người thiệt mạng và một người khác bị thương nặng khi máy bay trực thăng của cảnh sát rơi tại Houston

Ảnh: CNN

Tin từ Houston, Texas – Vào sáng thứ bảy (ngày 2 tháng 5), một chiếc trực thăng của Sở Cảnh Sát thành phố Houston đã mất kiểm soát và đâm vào một chung cư, khiến một phi công thiệt mạng và phi công còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát trưởng Art Acevedo cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, hai phi công đã được đưa đến bệnh viện Memorial Hermann để chữa trị, nhưng một người không qua khỏi do vết thương quá nặng. Theo thông báo của cảnh sát trưởng Acevedo đăng trên Twitter, hai phi công đang trên đường đến một con suối sau khi người dân trong khu vực phát hiện ra nhiều thi thể và gọi cảnh sát vào lúc 2 giờ sáng.

Trên đường đi, máy bay trực thăng của họ đâm vào một khu chung cư không có người ở. Sau đó, các thành viên của Sở cứu hỏa Houston đã giải cứu họ khỏi đống đổ nát. Ông Acevedo cho biết “thật may mắn khi họ vẫn tránh được khu vực có người,” và không có người dân nào khác bị thương.

Theo lời tường thuật của các nhân chứng, họ đã nghe tiếng súng gần hiện trường khoảng một giờ sau khi đống đổ nát được phát hiện. Sáu người sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ. Cảnh sát trưởng cho biết không có dấu hiệu cho thấy chiếc trực thăng đã bị bắn hạ, nhưng cảnh sát điều tra vẫn sẽ xem xét trường hợp này.

Ông Acevedo cho biết thêm rằng Sở Cảnh Sát Houston sẽ tiến hành một cuộc điều tra về tội giết người. Trong khi đó, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Cơ quan Hàng không Liên bang sẽ chịu trách nhiệm điều tra nguyên nhân máy bay rơi. (BBT)

Cùng chuyên mục