21/12/2016 | 1

Minh Béo vừa về tới việt nam đã gây tranh cãi

Minh Béo vừa về tới việt nam đã gây tranh cãi

Ảnh: FB Minh Béo

Sau 9 tháng ngồi tù ở California trong một vụ án ấu dâm được nhiều người Việt Nam trong và ngoài nước theo dõi, diễn viên hài Minh Béo vừa về đến Việt Nam sáng Thứ Tư 21/12.

Những hình ảnh mới nhất Minh Béo đăng trên mạng xã hội Facebook lập tức gây tranh cãi.

Theo báo mạng VnExpress, Minh Béo bị chỉ trích là “có thái độ như một ngôi sao” và “thiếu hối lỗi” trong những lời chia sẻ trên mạng xã hội. Có người còn nêu nghi vấn liệu Minh Béo còn đủ tư cách đứng trên sân khấu Việt Nam?

BBC hôm Thứ Tư dẫn lời nhà báo Hoàng Nguyên Vũ nói rằng “một nghệ sĩ làm tổn hại hình ảnh đất nước với hành động của mình… nên cúi đầu xuống, thay vì trâng tráo nói lời xin chào…”. Tuy nhiên, cũng có một số lời kêu gọi từ giới nghệ sĩ rằng hãy tha thứ cho Minh Béo về những gì đã xảy ra.

Diễn viên hài Minh Béo, tên khai sinh Hồng Quang Minh, bị tòa án Quận Cam, California, hôm 16 tháng 12 tuyên án 18 tháng tù về tội ấu dâm. Ông được trả tự do vài ngày sau phiên tòa tuyên án, vì số ngày ông ở tù được tính gần bằng với bản án.

Rời khỏi nhà tù ở Quận Cam, ông lập tức bị đưa sang thủ tục trục xuất khỏi Hoa Kỳ. Văn phòng biện lý Quận Cam cho biết, ông Hồng Quang Minh sẽ bị ghi tên suốt đời trong danh sách những kẻ tấn công tình dục.

Huy Lam / SBTN

TAGS: minh béo