10/06/2015 | 0

Miley Cyrus chụp hình khỏa thân, đăng trên bìa tạp chí Paper

Miley Cyrus chụp hình khỏa thân, đăng trên bìa tạp chí Paper

Los Angeles, California. (Reuters) – Miley Cyrus từng xuất hiện khỏa thân trong một video âm nhạc, quảng bá bài hát Wrecking Ball vào năm 2013, giờ đây khỏa thân một lần nữa, lần này trên bìa tạp chí Paper cho số mùa hè.

Trong tấm hình này, Miley không mặc gì ngoài những lớp bùn khô trên thân thể, hai tay ôm con heo màu trắng đang há miệng. Tấm hình được nhiếp ảnh gia Paola Kudacki thực hiện, và được giám đốc sáng tạo Diane Martel thiết kế. Tấm hình cho thấy ngôi sao phim Hannah Montana hoàn toàn khỏa thân. Miley cho biết cô chụp tấm hình này không phải để khoe khoang, mà để ủng hộ Happy Hippy là một tổ chức do cô thành lập, nhằm gây quỹ và nâng cao ý thức về giới trẻ homeless và đồng tính. Cô nhắc đến vụ tự tử của một thiếu niên chuyển giới trong tháng 12, sau khi thiếu niên này bị cha mẹ buộc phải tham gia liệu pháp chuyển đổi tâm lý.

Miley cũng nói đến chuyện cô từng thảo luận với mẹ về quan điểm đối với người đồng tính, khi cô bắt đầu có những cảm xúc lãng mạn đối với những phụ nữ khác khi cô mới 14 tuổi. Lúc đó mẹ cô không hiểu gì về tâm trạng đó. Bà chỉ nói bà không muốn cô bị phán xét và không muốn cô rơi xuống địa ngục. Nhưng bà tin vào cô hơn là tin vào thánh thần. Khi cô yêu cầu bà chấp nhận cô như vậy, bà đã chấp nhận.

Trước Miley, tạp chí Paper từng gây sóng gió khi đăng hình Kim Kardashian khỏa thân. (Mai Đức)