Mike Tyson đấm hành khách trên máy bay ‘sau khi bị ném chai vào người”

Mike Tyson đấm hành khách trên máy bay ‘sau khi bị ném chai vào người”

Image: YouTube CBS LA

Phát ngôn viên của Mike Tyson, cựu võ sĩ quyền anh hạng nặng Mike Tyson, cho biết ông đã đấm một hành khách trên một chiếc máy bay sau khi người này “ném chai nước vào người ông”.  Video quay trên máy bay cho thấy Tyson nghiêng người trên ghế khi và đấm một người đàn ông tên là Melvin Townsend, cư dân của thành phố Punta Gorda, Florida.

Phát ngôn của Boxing Hall of Famer xác nhận Tyson đã “đánh với một hành khách quá khích”, vì người này “quấy rối cựu võ sĩ”. Cảnh sát đã được điều động và tạm giữ hai cá nhân.

Vụ tấn công xảy ra trên chuyến bay hành khách JetBlue vào đêm thứ Tư, trước khi máy bay khởi hành từ San Francisco đến Florida.  Đoạn video – do TMZ công bố – không cho thấy toàn bộ sự việc và không nhìn thấy chai nước trong video.

Theo TMZ, ông Mike Tyson đã đồng ý chụp ảnh với hành khách khi bắt đầu chuyến bay. Nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục quấy rối Mike Tyson, bất chấp những yêu cầu hãy để ông yên.

Đoạn video quay cảnh Mike Tyson đánh hành khách của mình bao gồm âm thanh của một người khác gọi “hey Mike, Mike”, dường như đang cố gắng trấn an ông ta trong khi một người khác cố gắng can ngăn Tyson ra. Sau đó video cho thấy trán của hành khách, có vẻ như có máu.

Sở cảnh sát San Francisco cho biết họ “đã có được video quay lại sự việc.” Đoạn phim đã được gửi đến Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận San Mateo, nơi có thẩm quyền điều tra.