Miền Trung và miền Đông Hoa Kỳ đón nhận luồng không khí ấm áp 

Miền Trung và miền Đông Hoa Kỳ đón nhận luồng không khí ấm áp 

Vào hôm thứ Hai (8/3) và thứ Ba (9/3), miền Trung và miền Đông Hoa Kỳ sẽ ghi nhận nhiệt cao kỷ lục, khi nhiệt độ tăng gần 30 độ so với mức trung bình. Vào hôm thứ Ba, các địa điểm thuộc miền Trung và miền Đông Hoa Kỳ có thể ghi nhận mức nhiệt trên 70 độ và một số khu vực đồng bằng có thể đạt mức nhiệt trên 80 độ. Ngoài ra, Minneapolis, Chicago và Thành phố New York đều sẽ ghi nhận mức nhiệt 60 độ và đón nhiều nắng. S

ự kết hợp của khối không khí ấm áp và ánh nắng mặt trời sẽ tạo nên thời tiết lý tưởng cho hàng triệu người dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là mùa đông đã chấm dứt, khi xuất hiện các dấu hiệu cho thấy trạng thái thời tiết hỗn loạn hơn sẽ diễn ra trong tương lai gần. Khu vực miền Tây dự kiến sẽ có mưa và bão tuyết lớn vào hôm thứ Ba và thứ Tư (10/3).

Phần lớn mưa và bão tuyết sẽ đổ bộ vào các vùng phía nam California và phần lớn khu vực, đặc biệt là Los Angeles, nơi có thể được hưởng lợi từ lượng mưa này. Vào cuối tuần tới, cơn bão này sẽ đổ bộ vào miền trung Hoa Kỳ và có khả năng phát triển thành một hệ thống thời tiết lớn gây tuyết rơi các vùng thuộc miền trung Hoa Kỳ và gây mưa lớn ở thung lũng sông Ohio và Mississippi. Sau cơn bão này, một hệ thống thời tiết mát mẻ hơn sẽ lan rộng trên toàn quốc khi bước vào giữa tháng 3.  (BBT)