27/10/2016 | 1

Microsoft ra mắt bản Windows tính năng 3 chiều

Microsoft ra mắt bản Windows tính năng 3 chiều

New York, New York. (Reuters) – Microsoft giới thiệu máy điện toán để bàn đầu tiên bản cập nhật miễn phí hệ điều hành Windows, cho phép chỉnh sửa bằng mô phỏng ba chiều, hy vọng tiếp thêm sức mạnh cho thương mại máy điện toán của mình.

Windows 10 Creators Update, sẵn sàng vào đầu năm 2017, cho phép các thiết bị di động scan một vật từ mọi hướng để có thể xoay 360 độ trong một bức hình. Chương trình cập nhật cũng cho phép đồ họa ba chiều trong chương trình điện toán nổi tiếng của Microsoft là PowerPoint, cùng một ứng dụng Vẽ 3 chiều, cho phép chỉnh sửa trong các mô phỏng 3 chiều.

Doanh thu ngành điện toán của Microsoft giảm từ năm 2015. Với các tính năng mới, Microsoft hy vọng nổi bật và thu hút được những người sử dụng sáng tạo, từ lâu vẫn ưa thích các sản phẩm của đối thủ Apple.

Máy điện toán để bàn của công ty kỹ thuật Surface Studio có màn hình cảm ứng, có thể nằm thẳng và vẽ bằng bút stylus. Microsoft cho biết họ cũng giới thiệu máy điện toán cầm tay Surface Book mới, pin kéo dài 16 tiếng, lâu hơn 30% so với hiện nay.

Surface Studio có giá từ 2,999 Mỹ kim trở lên. (Nguyên Trân)