MICHAEL DOUGLAS VÀ CATHERINE ZETA-ZONES SỐNG LY THÂN

MICHAEL DOUGLAS VÀ CATHERINE ZETA-ZONES SỐNG LY THÂN

Tin Los Angeles – Cặp đôi Hollywood Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đã sống ly thân trong một sự kiện có thể kết thúc cuộc hôn nhân gần 13 năm của họ, theo lời tường trình từ tạp chí People. Douglas và Zeta-Jones, cả hai đều là diễn viên thắng giải Oscar và trong số những cặp đôi quyền lực nhất Hollywood, trong nhiều tháng qua đã sống riêng rẽ, không xuất hiện cùng với nhau trên thảm đỏ và tại những sự kiện khác. Tạp chí đã trích dẫn tin từ hai người thân tín của cặp đôi này, với một trích dẫn nói họ đang tạm xa cách nhau.

Chưa có ai nộp đơn xin ly hôn hay đi tới với những thủ tục pháp lý. Douglas, 68 tuổi và Zeta- Jones, 43 tuổi, kết hôn vào năm 2000 và có 2 người con. Cả hai đều phải vật lộn với vấn đề về sức khỏe trong những năm gần đây. Zeta Jone công bố vào tháng 4 rằng cô đã tìm kiếm sự giúp đỡ cho căn bệnh rối loạn, chuyến đi thứ nhì đến một trung tâm chăm sóc sức khỏe cho tình trạng này kể từ năm 2011 khi cô tìm kiếm chữa trị căn bệnh khởi nguồn từ áp lực đối đầu với bệnh ung thư cổ họng của Douglas vào năm 2011.

Cặp tài tử hạng A quyết định tạm xa cách sau khi Douglas trở về từ lễ hội điện ảnh Cannes tại Pháp vào tháng 5, nơi bộ phim được đề cử giải Emmy của ông nói về Liberace nhan đề Behind the Candelabra được trình chiếu. Hai người lần đầu tiên gặp nhau vào năm 1998 tại lễ hội điện ảnh Deauville ở Pháp, đính hôn trong đêm giao thừa của năm 1999 và đồng diễn xuất trong phim Traffic phát hành vào năm 2000.