13/04/2016 | 0

Messenger cung cấp tiện ích đặt hàng, thông tin, giải trí & thời tiết

Messenger cung cấp tiện ích đặt hàng, thông tin, giải trí & thời tiết

San Francisco, California. (CBS) – Công ty Facebook hôm qua cho biết, đang làm việc với hơn hai chục công ty để đưa ứng dụng Messenger vào sử dụng trong lĩnh vực mua sắm, thông tin và giải trí.

Tại cuộc hội nghị thường niên tổ chức ở San Francisco, Facebook giới thiệu một chương trình thiết kế giúp người sử dụng Facebook có thể đàm thoại với các công ty kinh doanh thương mại trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, cung cấp thông tin thời tiết cập nhật, giúp người dân đặt hàng mà không cần người của phía bên kia đối đáp ở phần cuối của cuộc đối thoại trên internet. Nguồn tin này nói rằng, hiện có hơn 25 đối tác của Facebook đã bắt đầu sử dụng chương trình đối thoại này, gồm các công ty giao hàng như 1-800-Flowers.com Inc và các công ty truyền thông như The Wall Street Journal và CNN.

Mô hình hoạt động này đã bước qua năm thứ hai liên tiếp và tổng giám đốc điều hành mạng Facebook, Mark Zuckerberg tin rằng chương trình ứng dụng Messenger sẽ là nhu cầu trọng tâm của các công ty thương mại dịch vụ trong vòng 5 năm tới. (Song Châu)