21/05/2014 | 0

Mèo Tara thực hiện cú ném danh dự trước trận tranh giải Minor League Baseball

Bakersfield, California. (Reuters) – Mèo Tara ở California trở nên nổi tiếng trên YouTube, sau khi đoạn video trong đó cô dũng cảm bảo vệ cậu bé 4 tuổi bị chó hàng xóm tấn công được đưa lên mạng.
Tara được mời tới sân vận động cho một cú ném trước khi trận đấu tranh giải Minor League Baseball bắt đầu. Jeremy Triantafilo bị chó cắn vào chân trái trước khi Tara lao tới giải cứu, thực hiện cú ném đầu tiên và sau đó đưa banh cho Tara.
Roger và Erica là cha mẹ cậu bé, tìm cách giúp con mèo ném banh bằng cách sử dụng chân trước của Tara thay cho chiếc gậy. Khi banh rơi xuống mặt đất, đám đông khán giả vỗ tay hoan hô cô mèo anh hùng.
Tuần trước, sau khi Roger đưa đoạn video lên Facebook, trong vòng một thời gian ngắn họ nhận được 21 triệu người vào xem và LIKE. Erica nói là một người mẹ, mỗi khi xem đoạn video đó, trái tim cô thắt lại vì mọi chuyện có thể tồi tệ hơn nếu không có Tara.
Gia đình cô rất biết ơn cô mèo này. Gia đình Triantafilo nói thêm nhờ hành động anh hùng, Tara nhận được những ưu đãi đặc biệt, đó chỗ nằm riêng trên xô pha và chỗ ngủ riêng trên giường.
Họ cũng dành nhiều thời gian vui đùa với Tara hơn. Sau trận đấu, nhiều khán giả đứng nán lại ở Công viên Sam Lynn để xem mặt Tara. (B. Nga)