16/05/2014 | 0

Mèo cắn và rượt chó để cứu cậu bè 4 tuổi

Mèo cắn và rượt chó để cứu cậu bè 4 tuổi

Bakersfield, California. (CBS) – Chuyện tưởng như thần kỳ: một chú mèo đen đã tấn công, trả đũa con chó để cứu cậu chủ nhỏ mới 4 tuổi khỏi cuộc tấn công. Đoạn phim ghi hình tình cờ cho thấy cậu bé 4 tuổi đang cỡi chiếc xe đạp phía trước sân nhà, thì một con chó hàng xóm xuất hiện.
Con chó xông tới phập vào chân trái của cậu bé lôi đi khiến cậu bé ngã từ trên chiếc xe đạp xuống đất. Đúng vào lúc đó, con mèo từ trong nhà phóng ra ngoài nhào đến, cắn xé khiến con chó quay đầu bỏ chạy.
Người trong nhà kịp thời có mặt để đưa cậu bé đến bệnh viện may ít nhất 10 mũi để khâu những đường rách dài ở cẳng chân trái.
Cậu bé tên là Jeremy Triantafilo, và chuyện xảy ra vào sáng ngày thứ ba. Rất may cho cậu bé là chú mèo Tara đã kịp thời đánh trả con chó để cứu cậu. Mẹ của cậu bé nói rằng mọi việc diễn ra quá nhanh khiến bà không kịp trở tay.
Con mèo đã cắn và đuổi con chó chạy dài. Sau đó, mèo ta còn quay trở vào xem Jeremy ra sao. Cậu bé được khen là người can đảm, còn con mèo được coi là một anh hùng. Các viên chức cảnh sát coi lại đoạn phim và nói rằng đó là những hình ảnh mà họ chưa từng thấy trước đó bao giờ. (H. Nguyễn)