18/10/2016 | 0

Melania Trump nhận xét về những lời dâm tục của chồng trong video 2005

Melania Trump nhận xét về những lời dâm tục của chồng trong video 2005

New York, New York. (Reuters) – Lần đầu tiên Melania Trump công khai lên tiếng về đoạn video năm 2005, trong đó chồng bà là ứng cử viên Cộng Hòa Donald Trump khoác lác về việc sờ mó phụ nữ, bất chấp sự không đồng ý của họ.

Chiến dịch của ông Trump hầu như không còn đứng vững sau khi video 2005 được phát hành, với những lời dâm tục của ông Trump được nghe rõ. Sau đó, ông Trump bác bỏ những cáo buộc, nói rằng chỉ nói chứ không hành động. Tuy nhiên kể từ đó, hàng chục phụ nữ bước ra ánh sáng, tố cáo ông Trump tấn công tình dục họ trong khoảng thời gian 30 năm nay.

Là một cựu siêu người mẫu, bà Melania hầu như không tham gia vào các cuộc vận động. Tuy nhiên hôm 17/10, bà đồng ý xuất hiện trong buổi phỏng vấn của Fox News. Bà cho biết cảm thấy bị xúc phạm khi nghe những lời dâm tục của ông Trump trong video, nhưng chấp nhận lời xin lỗi của ông. Hiện nay, bà bỏ qua tất cả để cuộc sống của họ vẫn tiếp tục.

Bà Melania cũng bênh vực các cuộc tấn công dai dẳng của chồng bà đối với ông Bill Clinton – là chồng bà Hillary. Bà Melania nói rằng báo chí là những người khởi sự cuộc tấn công nhắm vào cá nhân trước. Báo chí đăng hình ảnh của bà khi bà còn làm người mẫu. Nhưng bà vẫn thấy tự hào vì lúc đó, bà làm việc chăm chỉ và cần mẫn.

Trang RealClearPolitics cho thấy bà Hillary dẫn trước ông Trump 7 điểm, với tỷ lệ 46% trên 39%. (Mai Đức)