12/05/2018 | 0

Meghan McCain phản ứng trước lời diễu cợt về cha mình của nhân viên Tòa Bạch Ốc

Meghan McCain phản ứng trước lời diễu cợt về cha mình của nhân viên Tòa Bạch Ốc

Washington, D.C. (CBS) – Bà Meghan McCain lần đầu tiên công khai phản ứng với lời nhận xét diễu cợt của một viên chức Tòa Bạch Ốc về thân phụ của bà- Thượng Nghị Sĩ John McCain.

Bà lên tiếng trong chương trình The View của đài ABC vào sáng 11 tháng 5. Tờ Hill đưa tin đầu tiên, sau đó các hãng tin khác xác nhận về lời diễu cợt của bà Kelly Sadler, phụ tá đặc biệt của tổng thống, sau khi ông McCain lên tiếng phản đối người được tổng thống chọn làm giám đốc CIA. Bà nói với các nhân viên Tòa Bạch Ốc khác trong một cuộc họp rằng điều đó không quan trọng, dù sao ông McCain cũng sắp chết.

Vị thượng nghị sĩ thuộc đảng Cộng Hòa đang chiến đấu với căn bệnh ung thư não tại trang trại của mình ở Arizona. Ông nói ông không thể hình dung được ứng cử viên giám đốc CIA, bà Gina Haspel không lên án việc tra tấn.

Con gái Thượng Nghị Sĩ McCain mở đầu phản ứng với nhận xét của bà Sadler bằng cách nhấn mạnh rằng mọi người không nên thương hại cho bà hay gia đình bà. Bởi vì bà và gia đình thực sự mạnh mẽ, được rất nhiều người yêu thương và cầu nguyện cho họ. Ông McCain đang khỏe, và bà tin vào sức mạnh của cầu nguyện. Bà cũng muốn nói với bà Kelly rằng tất cả mọi người rồi cũng chết. Kể từ khi cha bà được chuẩn đoán, gần một năm trước, bà thực sự hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, không phải là chết thế nào mà là sống như thế nào.

CBS News cho biết bà Sadler đã liên lạc với bà Meghan McCain để xin lỗi. (Nguyên Trân)