Mẹ của nghi can giết chủ tiệm nail người Việt tại Las Vegas khuyên con ra đầu thú

Mẹ của nghi can giết chủ tiệm nail người Việt tại Las Vegas khuyên con ra đầu thú

Krystal Whipple - Ảnh: Fox 4 Lá Vegas

Tin Las Vegas, Nevada- Đài truyền hình NBC hôm Chủ Nhật 6 tháng Giêng phát sóng nội dung cuộc gặp gỡ giữa NBC và bà Sharon Whipple, mẹ của nữ nghi can, cư dân Las Vegas đang bị cảnh sát truy nã về tội lái chiếc xe trộm cắp cán chết chủ tiệm nail gốc Việt chạy theo để đòi 35 Mỹ kim tiền công.

Trả lời câu hỏi của NBC, bà Sharon Whipple kêu gọi con gái đến đồn cảnh sát nộp mình vì không thể nào trốn thoát khỏi vòng vây của pháp luật. Con gái của bà Sharon Whipple tên là Krystal Whipple, 21 tuổi đang bị truy nã về tội giết bà Ngọc Q. Nguyễn, một chủ tiệm nail gốc Việt và là mẹ của 3 đứa con.

Cuộc điều tra của cảnh sát nói rằng, Krystal Whipple dùng một thẻ tín dụng giả để trả tiền công làm móng, nhưng bất thành, sau đó nói với bà Nguyễn ra xe lấy tiền mặt để trả, trước khi lên xe phóng đi. Cảnh sát Las Vegas công bố đoạn băng ghi hình giám sát đặt phía trước tiệm cho thấy bà Nguyễn 51 tuổi, cư dân Garden Grove, California nhảy lên đầu chiếc xe mui trần hai cửa màu đen bị rơi xuống và bị kéo lê một đoạn khi chiếc xe tăng tốc phóng đi.

Hôm thứ Năm 3 tháng Giêng, cảnh sát công bố một tấm hình của Krystal Whipple chụp khi bị bắt năm 2018 và kêu gọi công chúng giúp tìm bắt. Bà Sharon Whipple nhân dịp này lên tiếng xin lỗi gia đình của bà Nguyễn, nói hy vọng gia đình bà Nguyễn mở lòng từ tâm tha thứ cho con gái và gia đình của bà.

Song Châu