24/05/2021 | 0

Mẹ của cậu bé 6 tuổi thiệt mạng trong vụ nổ súng trên đường xa lộ lên tiếng yêu cầu công lý 

Mẹ của cậu bé 6 tuổi thiệt mạng trong vụ nổ súng trên đường xa lộ lên tiếng yêu cầu công lý 

Tin từ quận Cam, California – Joanna Cloonan, mẹ của cậu bé 6 tuổi Aiden Leos thiệt mạng trong vụ nổ súng vào sáng hôm thứ Sáu (21/5) trên Xa lộ 55 ở quận Cam đã lần đầu tiên lên tiếng kể từ sau sự việc. Các nhà chức trách cho biết nghi can đã ngồi trong một chiếc sedan màu trắng và nổ súng trúng Aiden, trong khi bà Cloonan không bị thương. Cậu bé được đưa đến bệnh viện và sau đó được tuyên bố là đã tử vong.

Vào hôm thứ Bảy (22/5), mẹ của cậu bé và các thành viên khác trong gia đình đã tập trung tại một khu vực tưởng niệm trên cầu vượt Walnut Avenue, gần địa điểm xảy ra vụ nổ súng. Gia đình bày tỏ sự biết ơn sự hỗ trợ từ cộng đồng, nhưng bà Cloonan cũng lên tiếng yêu cầu công lý khi hung thủ giết con trai cô vẫn đang tự do.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình “Good Morning America” của ABC News vào hôm Chủ nhật (23/5), bà Cloonan cho biết bà chưa bao giờ cảm nhận nỗi đau lớn như thế này và cảm giác như cuộc đời bà đã kết thúc. Chị của Aiden, cô Alexis Cloonan nói rằng mẹ cô sẽ không còn có thể hạnh phúc như trước được nữa. Hai chương trình GoFundMe đã được thành lập để giúp đỡ bố mẹ của Aiden. Cảnh sát tin rằng nguyên nhân vụ nổ súng là do một vụ gây gỗ xảy ra trên đường xa lộ. 

Một người đàn ông và một phụ nữ đã ở trong chiếc xe bị tình nghi và cảnh sát vẫn chưa có manh mối nào. Bất kỳ ai có thể có thông tin hãy gọi cho văn phòng cảnh sát Santa Ana theo số (714) 567-6000.