11/08/2015 | 1

Mẹ bỏ con trong xe, vào quán uống rượu

Mẹ bỏ con trong xe, vào quán uống rượu

Apopka, Florida. (CBS) – Một người phụ nữ 35 tuổi bị bắt giữ hôm Chủ Nhật tại Apopka, Florida vì được cho là uống rượu trong một quán nhậu trong khi bỏ các con của mình trong xe hơi mà không có người lớn nào khác trông nom.

Bà April King, người vừa dọn từ Oklahoma đến miền Trung Florida, đã bị bắt giữ với cáo buộc bỏ bê trẻ nhỏ. Theo một trát bắt của quận hạt Orange, bà King lúc đó đang uống rượu trong quán Froggers Grill and Bar trên đường North Rock Springs Road vào lúc 2 giờ chiều. Các giới chức không tiết lộ bà bỏ lại trong xe hơi cả thảy bao nhiêu đứa con. Một nhân viên của quán nghe thấy tiếng còi xe, rồi trông thấy một bé trai ngồi ở chỗ người lái. Trong xe cũng có ít nhất một em nhỏ nữa, và máy xe vẫn nổ.

Nhân viên đã báo với viên quản lý và người này gọi cảnh sát. Nhiều nhân chứng cho biết bà King lúc đó đang uống rượu, và một nhân chứng nói rằng các em nhỏ đã ở trong xe ít nhất 20 phút. Cảnh sát nói rằng, bà King đã rời khỏi quán rượu và lái tới một cửa hàng của công ty điện thoại AT&T. Tại đó, bà lại để các con mình trong xe thêm 20 phút nữa. Đến khi đó thì cảnh sát tới nơi. Họ thấy bà King đi đứng không vững, mắt đỏ và nói năng ngập ngọng. Biên bản của cảnh sát viết rằng, bà King khai là bà đang bị ảnh hưởng của thuốc Prozac, và chỉ mới uống một ly rượu. (Huy Lam)