31/12/2014 | 0

Mẹ bị con trai 2 tuổi bắn chết ở Walmart

Mẹ bị con trai 2 tuổi bắn chết ở Walmart

Hayden, Idaho. (Reuters) — Một cảnh sát trưởng quận hạt cho biết, một người phụ nữ đã vô tình bị bắn chết tại một cửa hàng Walmart ở miền Bắc Idaho vào hôm Thứ Ba ngày 30 tháng 12, khi đứa con trai 2 tuổi của bà lấy một khẩu súng đã nạp đạn ra khỏi ví của bà và bóp cò.

Trong một thông cáo soạn sẵn, ông Ben Wolfinger, cảnh sát trưởng quận hạt Kootenai cho hay, người phụ nữ 29 tuổi đang mua sắm tại một cửa hàng Walmart ở Hayden, Idaho, với đứa con ngồi trong giỏ xe hàng của bà khi sự việc xảy ra. Các viên chức cảnh sát quận hạt cho biết, các nhà điều tra vẫn đang khám xét hiện trường vụ nổ súng. Sự việc diễn ra vào lúc sau 10 giờ sáng tại khu vực điện tử của cửa hàng Walmart. Các giới chức chưa tiết lộ danh tính của người phụ nữ, vì còn chờ thông báo cho thân nhân của nạn nhân.

Ông Brooke Buchanan, phát ngôn nhân của Walmart, nói đây là một tai nạn thương tâm, và Walmart đang hợp tác hoàn toàn với Sở cảnh sát quận hạt Kootenai trong cuộc điều tra. Ông Buchanan cho biết, cửa hàng sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Hayden là một cộng đồng với khoảng 10,000 cư dân ở quận hạt Kootenai, phía bắc Coeur d’Alene [cơr đa-len]. (Huy Lam)