26/02/2016 | 0

Mcdonald’s USA sẽ cung cấp một số món ăn tiêu biểu nhất trong một thực đơn đặc biệt

Mcdonald’s USA sẽ cung cấp một số món ăn tiêu biểu nhất trong một thực đơn đặc biệt

Lần đầu tiên trong lịch sử của công ty, McDonald’s USA sẽ cung cấp bốn trong số những món ăn tiêu biểu nhất của công ty này – bánh Big Mac làm từ 100% thịt bò, món Chicken McNuggets giòn 10 miếng làm từ thịt ức gà, món cá Filet-O-Fish và món thịt bò nướng Quarter Pounder with Cheese – tất cả trên một thực đơn đặc biệt trên toàn quốc.

Bắt đầu phổ biến toàn quốc từ ngày 29 tháng 2, khách hàng có thể chọn bất cứ 2 trong số những món ăn tiêu biểu của McDonald’s vừa kể trên với giá chỉ có $5, trong chương trình khuyến mãi có giới hạn thời gian này.

Đầu bếp Jessica Foust- giám đốc sáng tạo về ẩm thực của McDonald’s đã phát biểu: “Chúng tôi muốn cám ơn những khách hàng đã đóng góp ý kiến trong lúc chúng tôi tiếp tục nỗ lực xây dựng công ty McDonald’s ngày một tốt hơn. Cung cấp thực đơn điểm tâm suốt ngày All Day Breakfast, chế biến lại món ăn tiêu biểu như Egg McMuffin, và tiếp tục các nỗ lực phát triển bền vững là những ví dụ về cách chúng tôi lắng nghe ý kiến của khách hàng. Như một lời cám ơn, và cũng để chứng tỏ chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến, chúng tôi sẽ cung cấp những món ăn tiêu biểu nhất của công ty với giá biểu chưa từng thấy trong một thời gian có hạn.”

Các món ăn tiêu biểu này đã được giảm giá trước đây cũng trong những cuộc khuyến mãi có hạn, nhưng chưa bao giờ những món này được bao gồm chung trong một thực đơn như vậy.

Công ty McDonald’s USA, LLC, cung cấp các thực đơn đa dạng với nhiều món ăn chọn lựa được chế biến bởi các nguyên liệu phẩm chất và phục vụ cho gần 25 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90% trong số 14,000 tiệm ăn McDonald’s tại Hoa Kỳ được làm chủ và điều hành bởi cá nhân các thương gia nam nữ. Ngày nay, khách hàng có thể truy cập mạng internet miễn phí tại gần 11,500 tiệm ăn McDonald’s ở Hoa Kỳ có trang bị Wi-Fi. (Đoàn Hưng)