12/03/2015 | 1

Mayweather so găng Pacquiao vào đầu tháng 5

Mayweather so găng Pacquiao vào đầu tháng 5

Los Angeles, California. (Reuters) – Sau khi xuất hiện trên thảm đỏ được so sánh với thảm đỏ giải Oscar, hai võ sĩ Floyd Mayweather và Manny Pacquiao bắt đầu quảng cáo trận so găng được mong đợi vào tháng 5.

Buổi họp báo của hai nhà vô địch được tổ chức tại Trung tâm Nokia ở Los Angeles hôm thứ Tư. Cả hai cùng thông báo trận đấu được chờ đợi trong suốt 5 năm qua, cuối cùng sẽ diễn ra ở võ đài Las Vegas vào ngày 2 tháng 5. Tại buổi họp báo chỉ hơn một tháng trước cuộc chiến, võ sĩ bất khả chiến bại người Mỹ và nhà vô địch 8 lần người Phi Luật Tân được giới hâm mộ reo hò cổ vũ khi họ xuất hiện trên sân khấu. Trận đấu này quyết định xem ai là võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới. Võ sĩ độc cô cầu bại Mayweather với thành tích 47 trận thắng và 0 trận thua, cho biết ông tập luyện không nghỉ một ngày nào, quyết tâm giữ vững danh hiệu bất khả chiến bại được người hâm mộ trao tặng.

Đây là cuộc tranh tài mà ông khao khát chiến thắng nhiều nhất trong sự nghiệp thi đấu của ông. Võ sĩ 8 lần đoạt danh hiệu vô địch thế giới Pacquiao nói ông tin rằng đây là trận đấu mà hàng triệu người hâm mộ trên thế giới muốn xem. Ông và đối thủ người Mỹ sẽ cố gắng cống hiến một cuộc so găng hấp dẫn nhất để làm hài lòng khán giả. Dù thắng hay thua, Mayweather sẽ được trả ít nhất 120 triệu Mỹ kim và Pacquiao sẽ được trả tối thiểu 80 triệu Mỹ kim. (Mai Đức)