09/08/2014 | 1

Máy quay phim trên xe bus quay cảnh xe vận tải Coca Cola đâm vào toà nhà

Máy quay phim trên xe bus quay cảnh xe vận tải Coca Cola đâm vào toà nhà

Jackonsville, Florida. (CBS) – Tai nạn này xảy ra ngày 23 tháng 7 vừa qua, nhưng các đoạn phim quay được một số cảnh quan trọng của vụ tai nạn mới xuất hiện trong tuần này.

Chiếc xe bus của JTA dừng lại như bình thường tại một trạm gần Beaver. Hành khách trên xe không thể biết được chuyện gì sắp xảy ra. Từ chiếc máy quay phim trên xe bus hướng ra đường, quý vị có thể trông thấy một chiếc xe vận tải chở Coca-Cola tiến đến gần, đúng vào lúc chiếc xe bus chậm dần rồi đậu lại.

Chiếc xe vận tải chở Coke quẹt vào suốt chiều dài chiếc xe bus, với những tiếng ồn của kim loại cọ xát vào nhau và các hành khách la hét. Chỉ trong ít giây sau, chiếc máy quay phim gắn ở kính trước xe bus lại cho chúng ta một góc cạnh khác của sự việc.

Chiếc xe vận tải đâm sầm vào một cửa hàng bán hải sản. Đoạn phim quay từ máy quay phim đặt bên trong xe bus cho thấy các hành khách xuống xe. Năm người trong số họ phải được đưa vào bệnh viện, cùng với một nhân viên của cửa hàng bán hải sản bị chiếc xe vận tải đâm vào.

Được biết tài xế của chiếc xe vận tải chở Coke là ông Calvin Hollis đã bị phạt vì tội lái xe cẩu thả. Ông này nói với các nhà điều tra là một con ong vò vẽ bay vào xe, khiến cho ông phát hoảng cho nên không kiểm soát được chiếc xe vận tải. (H. Lam)