28/03/2016 | 0

Máy đo giờ đậu xe bị khiếu nại vì quá cao

Máy đo giờ đậu xe bị khiếu nại vì quá cao

Sacramento, California. (CBS) — Đối với hầu hết mọi người, trả tiền đậu xe là một sự phiền toái, nhưng không phải là bất khả thi. Nhưng đối với ông Marco Rodriguez, chuyến đi tới bãi đậu xe công cộng ở lề đường Power Inn Road đã trở thành một cuộc trắc nghiệm thực tại bất ngờ.

Sự thật là ông Marco, một người đi xe lăn, không có cách nào trả tiền đậu xe. Khi ông xoay trở thì phần dưới của máy đo giờ đẩy ông ra xa. Ông Marco cho biết ông đã cố gắng trả tiền đậu xe, nhưng không thể nào nhìn thấy màn ảnh của máy từ xe lăn. Ông đành phải đi vào trong tòa nhà vì có một buổi họp tại đó. Và khi ông đi ra ngoài, ông trông thấy một cảnh sát viên đang viết cho ông một tấm giấy phạt. Ông Marco cố gắng giải thích cho viên cảnh sát hiểu là ông không thể trông thấy màn ảnh của chiếc máy đo giờ đậu xe, và viên cảnh sát nói với ông rằng ông không thể đảo ngược được việc ông đã bị phạt. Ông Marco cho biết, ông sẽ kháng cáo vụ phạt vi phạm giờ đậu xe, bởi vì ông không thể nào tiếp cận được chiếc máy đo giờ.

Ông cũng hy vọng rằng, vụ kháng cáo của ông sẽ dẫn đến việc thành phố Sacramento phải thay đổi chiều cao của một số máy đo giờ đậu xe. Theo luật, các máy đo giờ không được cao quá 48 inch. (Huy Lam)