16/06/2019 | 11

Máy bay United Airlines nổ lốp khi đang hạ cánh xuống phi trường New Jersey

Máy bay United Airlines nổ lốp khi đang hạ cánh xuống phi trường New Jersey

Ảnh: Reuters

Tin từ New Jersey — Đài CNN dẫn lời Cơ quan Hàng không Liên bang (FAA) cho biết, vào thứ Bảy (15 tháng 6), một chuyến bay của hãng hàng không United Airlines trượt khỏi phi đạo do bị nổ lốp.

Sự việc xảy ra tại Phi trường Quốc tế Newark Liberty thuộc tiểu bang New Jersey, khiến các chuyến bay khác bị trì hoãn cho đến khi phi cơ được kéo ra khỏi phi đạo

Trước đó, chuyến bay số 627 của hãng United Airlines cất cánh từ Denver và hạ cánh lúc 1 giờ chiều trên phi đạo Runway 22 Left. Hãng hàng không United Airlines cho biết không ai trong số 166 hành khách trên máy bay phải vào bệnh viện, và những người bị thương nhẹ đã từ chối được chăm sóc y tế.

Hiện đã có đánh giá thiệt hại về phi cơ và FAA đang điều tra sự việc. FAA cho biết phi cơ bị nghiêng sang bên trái phi đạo sau khi bánh bị nổ. Phi cơ đã trượt khỏi phi đạo, và mắc kẹt trong bãi cỏ.

Phi trường Newark sau đó đăng thông báo trên Twitter rằng các chuyến bay đã hoạt động bình thường, nhưng dự kiến một số chuyến bay vẫn có thể bị hoãn. (Mộc Miên)