14/04/2015 | 0

Máy bay đáp khẩn vì công nhân bị nhốt

Máy bay đáp khẩn vì công nhân bị nhốt

Seattle, Washington. (Reuters) — Một chuyến bay của Alaska Airlines trên đường đi đến Los Angeles đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống một phi trường ở Seattle vào chiều Thứ Hai ngày 13 tháng Tư.

Hãng hàng không Alaska Airlines ra thông cáo cho biết, chiếc máy bay đã cất cánh với một công nhân bị nhốt và ngủ quên trong khoang chứa hàng hóa. Phi công của chuyến bay 448 loan báo nghe thấy tiếng đập vào thành máy bay bên dưới buồng lái, ít lâu sau khi cất cánh từ phi trường quốc tế Seattle-Tacoma, phía nam của thành phố Seattle. Chiếc máy bay đã quay trở lại phi trường sau khi ở trên không trung được khoảng 14 phút. Một nhân viên phi đạo được tìm thấy bên trong khoang chứa hàng có điều chỉnh áp suất và nhiệt độ. Người này vốn là công nhân của hãng Menzies Aviation, chuyên về các dịch vụ hành khách, phi đạo và bốc dỡ hành lý tại các phi cảng. Sau khi bước ra khỏi khoang chứa hàng của chiếc máy bay, người này nói với các giới chức là ông ta đã ngủ quên trong đó.

Theo thông cáo trên trang mạng của hãng Alaska Airlines, thì nhân viên phi đạo này có vẻ không việc gì, nhưng ông vẫn được đưa vào bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe. Alaska Airlines cho biết họ đang điều tra thêm về sự việc này. (Huy Lam)