15/04/2016 | 0

Máy bán thức ăn theo yêu cầu

Máy bán thức ăn theo yêu cầu

Chicago, Illinois. (CBS) – Từ nhiều năm trước, Matty Castellano luôn nghĩ đến việc bán những chiếc bánh pizza nóng hổi qua một cái máy tự động được lắp đặt khắp nơi.

Thế nhưng khi nó xuất hiện trong thực tế, có hai điều khiến người ta phải băn khoăn. Một là phải lắc lắc cái máy mới lấy ra được gói bánh khoai tây chiên bị kẹt ở bên trong, và hai là không thể lựa chọn một cách chính xác món ăn tối đúng ý của mình. Vince Gerasole, người điều khiển chiếc máy bán thức ăn tự động trình bày để mọi người thấy rằng, những điều bất tiện đó không còn nữa. Khách hàng chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình của máy để chọn cỡ lớn nhỏ và các loại gia vị thì sẽ nhận được một món ăn đúng ý.

Với một đĩa pizza, khách hàng chỉ phải đợi trong vòng 3 phút. Thực tế cho thấy, chiếc máy bán thức ăn tỏ ra hữu dụng đối với đông đảo khách hàng lười nấu bếp, hoặc đối với những bố mẹ muốn ngồi một chỗ để các con lấy giúp món ăn ưa thích chẳng hạn như đĩa thịt xông khói đầy đủ hương vị. Chiếc máy còn cung cấp cho khách hàng một ly cappuccino hoặc một cái bánh xốp theo yêu cầu. (Song Châu)