21/11/2014 | 1

Mạnh thường quân thanh toán các món đồ trả góp

Mạnh thường quân thanh toán các món đồ trả góp

Mishawaka, Indiana. (CBS) – Vẫn còn một tuần mới tới ngày Thanksgiving, nhưng một số người đã thể hiện tinh thần Giáng Sinh sớm.

Một mạnh thường quân ở Mishawaka quyết định thanh toán một số hóa đơn của những người trả góp. Melissa Honold là một trong những người mua đồ trả góp đó. Cô tâm sự bản thân là người mẹ đơn thân, đi học full-time và không có việc làm. Cô và cả gia đình rất thích Giáng Sinh. Thậm chí mẹ cô vừa dựng lên một cây thông và trang hoàng rất đẹp. Cách đây một tuần, Melissa đi Walmart ở Mishawaka để mua vài món đồ Giáng Sinh. Cô tìm được hai món cho đứa con và đưa chúng vào chương trình trả góp.

Gần đây, nhân viên Walmart gọi điện thoại cho cô, nói có người thanh toán cho tài khoản trả góp của cô. Họ nói một mạnh thường quân chọn ngẫu nhiên vài món đồ và thanh toán hết, trong số đó có hai món đồ của cô. Melissa đến Walmart để lấy món đồ và hỏi về mạnh thường quân này. Nhân viên Walmart trả lời đó là một người đàn ông lớn tuổi đáng kính, và đây không phải lần đầu tiên ông thanh toán tài khoản trả góp của người khác. Melissa nói hôm đó cô khóc rất nhiều và hy vọng sẽ có ngày trả nợ. (Mai Đức)